Charm Safety Chain (SFT) là gì?

SAFETY CHAIN (SFT) VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT.

– Safety chain (Sft) thường gọi là Safaty charm, charm xích hay dây an toàn được thiết kế dạng xoắn ren or dạng clip nhằm tô điểm thêm sự khác biệt cho chiếc vòng pandora của bạn. Ngoài ra nó còn có 1 số tác dụng cụ thể mà bạn cần lưu ý.

– Safety chain cũng giống như Clip Charm chỉ khác là một loại dùng để cố định hạt khi di chuyển, một loại dùng để giữ các hạt charm an toàn phía bên trong khi bạn có nhu cầu tháo ra hay đeo vào.

Một số mẫu SFT phổ biến nhất:

 

Tác dụng của charm xích sft

– Sft tránh việc bung chốt và rơi mất vòng, trong trường hợp vô tình chốt bị lỏng mà bung ra thì Sft chính là sợi dây cuối cùng giữ chiếc vòng lại trên tay của bạn.

Cách sử dụng charm sft trên vòng pandora

– Ngoài việc giống nhau là cùng có một đoạn xích nhỏ để khóa hai đầu dây lại thì chúng đều có thiết kế riêng biệt đa phong cách và ý tưởng khác nhau. Góp phần tạo nên chiếc vòng riêng biệt của bạn.

Cách sử dụng charm sft

– Quá trình xỏ và đeo Sft vào một chiếc vòng charm rất đơn giản theo thứ tự ưu tiên là safety chain, sau đó là hạt charm các loại theo sở thích của từng bạn, các loại charm dẹt, charm chặn, charm treo và cuối cùng là đến các loại charm xỏ kiểu mà bạn ưa thích. Sau đó bạn xỏ đầu còn lại của Sft vào và đóng chốt. Vậy là bạn đã có ngay một chiếc vòng charm ấn tượng rồi đấy.

Lưu ý: SFT có 2 loại, 1 loại dạng xoắn. Đối với loại này khi lắp vào vòng bạn phải xoắn 1 đầu của sft vào vòng đầu tiên, rồi đến thứ thự các hạt charm, cuối cùng là xoắn đầu còn lại của sft vào vòng

Đối với charm sft dạng clip, là dạng bấm, charm này có thể đóng mở linh hoạt nên rất dễ, bạn cứ xâu các hạt charm vào vòng sau đó bạn gắn charm sft vào, vị trí tùy bạn chọn trên vòng.

– Mục đích của một chiếc vòng charm từ lúc bắt đầu là sáng tạo nên câu chuyện của chính bản thân vì thế mỗi chiếc vòng charm đều là “độc nhất vô nhị” tùy ý theo nhu cầu và sở thích của từng người vì đơn giản mỗi người đều có một câu chuyện riêng, đâu ai giống ai, đúng ko nào ?

Bài viết liên quan

Trả lời