Vòng charm cho người mệnh Thủy

Chọn vòng charm cho người mệnh Thủy

1.Màu sắc phù hợp với người mệnh Thủy.

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của cung mệnh từng người. Chính vì thế, khi chúng ta lựa chọn những đồ vật, chúng ta luôn quan tâm tới yếu tố tương sinh, tương khắc trong quy luật âm dương – ngũ hành để đem lại may mắn, tài lộc.

– Màu tương sinh: Màu đen hoặc xanh dương chính là màu sắc của người mệnh Thủy. Ngoài ra thì màu trắng hay những màu ánh kim cũng rất hợp với mệnh Thủy bởi Kim sinh Thủy.

– Màu tương khắc: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất.

Tuy những màu trên là tương khắc với mệnh thủy nhưng nếu bạn thích và lựa chọn những màu khác cũng không sao chỉ cần lưu ý tránh những màu tương khắc là được.

2.Charm và vòng tay pandora cho người mệnh Thủy.

Với màu xanh dương là màu chủ đạo, bộ vòng Pandora phong thủy xanh dương này rất phù hợp cho những người yêu thích mọi thứ liên quan đến nước, yêu sự thanh bình và luôn tươi mới.

Ngoài ra sự có thể kết hợp các màu trắng và xanh đen xen kẽ nhau tạo nên một một bước đột phá mới cho chiếc vòng, mang những nét bí ẩn và quyền lực với những hạt charm

Màu sự kết hợp giữa tông đen và trắng ánh kim cũng rất hợp với người mệnh Thủy.

Như vậy giờ các nàng mệnh Thủy đã biết chiếc vòng nào hợp với mình rồi đúng không?. Chúc các tình yêu luôn xinh xắn với những chiếc vòng Pandora của mình nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời