Hướng dẫn đo size vòng tay chuẩn nhất

3 cách đo size vòng tay chuẩn nhất.

Chào các bạn, việc chọn 1 chiếc vòng tay vừa với size cổ tay của mình rất quan trọng, nó đảm bảo tính thẩm mĩ và sự phù hợp thoải mái trong quá trình sử dụng. Vòng tay là 1 món trang sức, trang sức là phải đẹp, nó phải đẹp cả trong thiết kế và kích thước đúng ko ạ?

Ngày nay việc mua hàng online đã dần trở thành xu hướng trong thời đại công nghệ 4.0. Bạn ko thể chạm sản phẩm trực tiếp vậy làm sao để biết được mình phù hợp với size nào. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đo size một cách dễ dàng, bất kì ai cũng có thể thực hiện được.

Cách 1: Dùng thước dây.

Đo size bằng thước dây là cách quá dễ dàng, bạn chỉ cần quấn thước dây quay quanh cổ tay, chiều dài thước tính từ 0cm đến tròn 1 vòng dây. Lưu ý bạn quấn quanh cổ tay ko quá lỏng cũng ko quá chật, mặt thước chạm nhẹ cổ tay là được, đo cổ tay mà bạn định sẽ đeo vòng vào chính chỗ đấy nhé.

Cách đo này chính xác và dễ dàng, tuy nhiên là không phải lúc nào bạn cũng có thước dây phải ko ạ?

Cách 2. Dùng 1 sợi dây

Nếu bạn không có thước dây để đo như cách 1. Đừng lo, bạn thực hiện cách này nhé.

Nó cũng tương tự như cách 1 thôi.

B1: Bạn lấy 1 sợi dây bất kì, quấn quanh cổ tay, đừng quá lỏng và đừng quá chật, vừa đủ ôm vào cổ tay.

B3: Sợi dây ôm đúng 1 vòng quanh cổ tay bạn, bạn lấy bút đánh dấu lại hay bạn lấy tay giữ lại vị trí dây tại điểm tròn 1 vòng quanh cổ tay.

B3: Bạn dùng thước kẻ đo lại chiều dài sợi dây mà bạn đã đánh dấu, chiều dài đo được chính là kích thước cổ tay bạn. Ok, quá dễ phải không nào???

Cách 3: Đo bằng tờ tiền

Cách này được sử dụng khi bạn không có thước dây, cũng không có thước kẻ.

Bước thực hiện: Bạn lấy tờ tiền bất kì, quấn quanh cổ tay lại rồi chụp ảnh gửi shop, shop sẽ đo lại tờ tiền và ước lượng khoảng thiếu or thừa trên cổ tay của bạn để chọn size phù hợp cho bạn. Bạn nên nhắn tin trao đổi trước với shop khi sử dụng cách này nhé.

 

Bạn đo được cổ tay bao nhiêu cm thì + 2cm là ra size vòng nhé

Size vòng bạn đeo= size cổ tay bạn+ 2cm.

Như vậy sau bài viết trên kia shop hi vọng bạn đã hiểu và chọn được cho mình chiếc vòng có kích thước phù hợp bạn nhé. Xin cảm ơn.

Bài viết liên quan

1 phản hồi

Trả lời