Một số lưu ý khi sử dụng nước rửa bạc.

Lưu ý khi sử dụng nước rửa bạc để làm sạch món trang sức của bạn.

Chào cả nhà, thời gian qua có rất nhiều chị em hỏi về nước rửa bạc chuyên dụng cho charm và cách sử dụng nó. Cũng ko ít chị em sử dụng chưa đúng gây hư hỏng charm và vòng. Hôm nay SHOP xin đưa ra 1 số lưu ý khi sử dụng loại nước rửa này:

Nước rửa bạc Connoisseurs VK033 lọ 236 ml. Đây là loại nước rửa bạc thông dụng thường được các cửa hàng vàng bạc sử dụng.

 

 

Ưu điểm của loại nước rửa bạc này là nhanh, rửa được số lượng lớn, giá thành rẻ. Loại hóa chất này làm sạch sản phẩm theo nguyên tắc ăn mòn các chất bẩn bám trên bề mặt của trang sức bạc.

Cách sử dụng:

Cho sp trang sức vào lọ nước rửa

Cầm cán xoay đều 2 giây ( sp mỏng nhẹ, đối với sp đen nhiều và có kích thước lớn thì tầm 3-5 giây) sau đó gắp sp ra xả nước sạch và dùng giấy mềm thấm khô nước. (Chú ý là đưa sp vào rồi  gắp ra luôn nhé)

Nhược điểm của loại nước rửa này là thích hợp cho các sản phẩm trang sức bạc ta, tức là bạc 99%. Còn các sản phẩm bạc 925 ( bạc thái và bạc ý) nếu sử dụng ko đúng cách sẽ làm hỏng món trang sức của bạn. Cụ thể nếu bạn cho sản phẩm trang sức vào đấy quá lâu, trên 15s, thì trang sức sẽ bị ăn mòn, trang sức sẽ bị thanh đổi, xấu xí, làm mất giá trị của món trang sức đấy.

Do đó Shop khuyến cáo các chị em ko nên sử dụng loại nước rửa bạc này, do cách sử dụng chúng phải thật sự tỉ mỉ và cẩn thận.

Phần lớn các chị em chúng ta ko có quá nhiều loại trang sức nên chị em hãy sử dụng các cách làm sáng các loại trang sức bạc theo cách đơn giản hơn như dùng khăn lau bạc chuyên dụng, dùng kem đánh răng, ngâm bia….. để bảo vệ món trang sức của mình nhé.

 

Làm sáng trang sức tại nhà, làm sáng bạc tại nhà, sử dụng nước rửa bạc, cánh làm sáng trang sức, sử dụng nước rửa bạc như thế nào, tẩy sạch bạc, tẩy sáng bạc

#cachlammoicharm #nuocruacharm #nuocruabac #danhbongbac #khanlaubac #lammoicharm #charmbihong #suavongcharm #lammoivongcham #nuocruabacchuyendung #ruacharmdungcach #sudungnuocruacharm

Bài viết liên quan

Trả lời