Một số thông tin về Pandora

Vòng charm có nhiều thương hiệu, trong đó nổi tiếng nhất là Pandora, sau đó là glamulet, soufeel… xuất hiện tại Việt Nam từ cuối năm 2011, tuy nhiên, tuy nhiên nó thự sự được biêt đến rộng rãi từ cuối năm 2013 bởi sự tiên phong trong khái niệm “nhật ký trong tầm tay” và vượt khỏi rào cản về khái niệm trang sức chỉ là món trang trí đơn thuần. Với sự sáng tạo vô hạn, Pandora đã cho ra mắt rất rất nhiều mẫu hạt charm cho khách hàng lựa chọn, khiến người chơi charm không bao giờ bị nhàm chán. Với đầy đủ chủ đề trong cuộc sống, có những hạt charm gắn liền với kỉ niệm của từng người. Vì thế mà chiếc vòng tay được xem như là 1 cuốn nhật kí ghi lại những kỉ niệm trong cuộc đời mỗi cô gái.

 

-Mỗi cô gái có một khái niệm chơi Pan riêng, tuy nhiên, đối với những ai đã đam mê món trang sức này rồi thì các nàng dường như sẽ “không màng” đến giá trị vật chất nữa.

-Các cô gái của chúng ta sẽ nâng niu và trân trọng thú vui sáng tạo và giá trị kỷ niệm mà Pan mang đến cho cuộc sống của họ.

-Thực ra, Pan là món trang sức mà khi bắt đầu chơi thì nàng phải xác định rằng khi đã mua rồi thì bạn sẽ cất giữ chúng bên mình mãi mãi bởi giá trị tinh thần theo năm tháng mà bạn gắn kết với chúng đó là vô giá.

-Sự da dạng của những hạt Charm đã tạo ra cho người phụ nữ khả năng tự thiết kế cho bản thân một món đồ nữ trang độc đáo mà không có sự trùng lặp dựa trên cá tính, sở thích và ý nghĩa riêng biệt của mỗi người. Bởi vậy mà mỗi chiếc vòng tay Pandora lại mang một màu sắc, một câu chuyện khác nhau, có nét đẹp riêng và không bao giờ khiến những người chơi nó có cảm giác nhàm chán.

Còn bạn!!! Bạn đã đến với Pandora như thế nào ???

Bài viết liên quan

Trả lời