Những hạt charm nên có trên chiếc vòng Pandora

Như mọi người đã biết, vòng Pandora là 1 loại trang sức đặc biệt mà ở đó các hạt charm được kết hợp với nhau để tạo nên 1 chiếc vòng đặc trưng riêng dựa trên phong cách, sở thích và phong thủy của từng người. Sự đa dạng và tinh tế của các hạt charm đã đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu làm đẹp của chị em, tuy nhiên ko phải ai cũng biết lựa chọn và kết hợp những hạt charm để làm 1 chiếc vòng phù hợp và xinh xắn cho mình. Sau đây là 1 số kinh nghiệm giúp các chị em tự mix cho mình 1 chiếc vòng charm hoàn hảo;

1.Số lượng hạt charm bao nhiêu là đủ.

– Các chị em thường thích 1 chiếc vòng full charm, thông thường cổ tay chị em người Việt ta thường từ 16- 18 cm, tương đương mỗi chiếc vòng full charm sẽ có số lượng từ 14- 22 hạt charm sẽ full vòng. Việc đeo những chiếc vòng full charm rất đẹp là điều không thể chối cãi. Tuy nhiên nó có 1 số hạn chế như: Vòng sẽ nặng, các dây mềm sẽ nhanh bị giãn, chi phí để tậu em nó cũng không hề nhỏ… Vậy nên lời khuyên là các chị em nên kết hợp số hạt charm trên chiếc vòng của mình là 3- 5-7 là vừa phải và đẹp nhất, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, sở thích và vòng sẽ bền đẹp hơn.

Kết hợp các hạt charm trên vòng open

LƯU Ý: Nếu vẫn thích đeo full charm thì hay chọn cho mình chiếc vòng cứng nhé, vòng cứng sẽ bền và giữ form rất tốt trong trường hợp này.

 

2.Charm mang biểu tượng may mắn.

Trong cuộc sống, may mắn luôn mang lại cho bạn nhiều bất ngờ, nhiều niềm vui và hi vọng. Đối với các hạt charm mang biểu tượng may mắn ko chỉ được thiết kế tinh tế, sang trọng cho nữ chủ nhân, charm còn được gửi gắm trong mình ước mong về sự bình an, may mắn và thuận lợi của chủ nhân trong cuộc sống.

 

 

Charm cỏ 4 lá là mẫu charm may mắn phổ biến nhất

Vậy hãy phối cho mình hạt charm may mắn trên chiếc vòng Pandora của bạn nhé. Biết đâu vận may mỉm cười ngay với bạn. Và cuộc đời của bạn sẽ ngập tràn những ngày tươi vui với những bất ngờ, những may mắn mà có thể trước đây bạn chưa bao giờ cảm nhận được.

Những hạt charm mang biểu tượng của may mắn: Charm cỏ 4 lá( có rất nhiều biến thể của mẫu charm nay: dạng treo, dạng xuyên, theo chủ đề…). Charm bò rùa, charm lucky, charm dream catcher, charm mèo vẫy tay…. 

3.Charm hợp mệnh.

Hợp mệnh dựa trên yếu tố phong thủy, có thể là các charm phù hợp với bản mệnh của bạn or các charm con giáp ứng với năm sinh của bạn. Điều này giúp cho âm dương ngũ hành được hòa hợp với bản mệnh của bạn, hỗ trợ tốt cho bản mệnh của bạn.

Các mệnh trong ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh sẽ có các màu tương sinh, tương hợp cũng như màu khắc chế. Vì thế để cho chiếc vòng tay của mình hòa hợp với màu sinh mệnh, bạn nên chọn màu sắc phù hợp

Trong các hạt charm có màu chủ yếu và cơ bản nhất gồm charm glass và charm radiant. Các charm này có đầy đủ màu sắc đa dạng và đẹp mặt đủ cho các bạn lựa chọn.

Charm glass rất nhiều màu sắc đẹp

Trong chiếc vòng pandora, charm glass thủy tinh mang màu sắc riêng biệt và đặc trưng nhất. Vì thế hay kết hợp chúng trên chiếc vòng charm của bạn nhé.

Charm radiant vơi màu đặc trưng

Charm radiant hay còn gọi là charm đá lồi cũng là loại charm có đa dạng màu sắc, mỗi màu của charm glass lại có màu của charm radiant đi kèm, có thể nói đây là cặp đôi hoàn hảo của nhau. Tuy nhiêu khi kết hợp trên 1 chiếc vòng bạn không nhất thiết lúc nào cũng phải kết hợp chúng với nhau. Tùy vào sở thích của từng người mà sáng tạo cho mình 1 chiếc vòng phù hợp bạn nhé.

Xin cảm ơn!

 

cách tạo vòng pandora, những hạt charm may mắn, charm hợp mệnh, charm mệnh hỏa, charm mệnh kim, charm mệnh mộc, charm mệnh thổ, charm mệnh thủy, charm may mắn, charm cỏ 4 lá, charm radiant, charm glass đỏ, hạt charm may mắn, charm màu sắc

 

Bài viết liên quan

Trả lời