Vòng charm cho người mệnh Kim

Vòng charm cho người mệnh Kim

Trong thuyết ngũ hành bao gồm Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, người thuộc mệnh Kim sẽ tượng trưng cho loại kim khí và kim loại trong đất trời. Người Mệnh Kim có tính cách mạnh mẽ và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. Tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù họ tăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Đây là loại người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.

                              Những món trang sức kim loại rất hợp với người mện Kim

Người mệnh kim hợp màu gì nhất?

Yếu tố màu sắc được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi bạn chọn lựa trang sức theo mệnh. Cùng tham khảo về màu sắc cho mệnh Kim nhé.
– Màu sắc tương sinh: Bạn là người mệnh kim điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc và sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Do vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các màu của đất mẹ, là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.
Cũng như các mệnh khác, người mệnh Kim sẽ tốt nếu dùng màu tương hợp. Hợp với mệnh Kim chính là Kim. Màu của kim là màu trắng, màu ghi.
– Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim. Kim loại dễ bị nung chảy khi để vào lửa nóng.
Màu hợp với mệnh Kim hợp nhất là màu vàng, trắng.
Người mệnh kim nên lựa chọn những gam màu sáng và những sắc màu ánh kim vì màu trắng là Màu sắc của người mệnh Kim. Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng trong việc lựa chọn xe, màu sơn nhà , nội thất, vòng charm Pandora hay trang phục hằng ngày. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho gia chủ.

Kết hơp màu sắc khi mang vòng charm hợp phong thủy và đẹp nhất.

Để mang vòng tay Charm hợp phong thủy nhất, bạn có thể chọn lựa 1 màu duy nhất tương sinh hoặc kết hợp nhiều màu tương sinh với nhau:
– Các màu tương sinh: Nâu đất, vàng, trắng, bạc.

Vòng Pandora với sự kết hợp charm đính đá trắng.
– Kết hợp các charm màu tương sinh với nhau. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý sự hài hòa giữa các màu nhé. Màu vàng và nâu đất hoặc bạc và trắng đi chung sẽ đồng điệu màu sắc hơn.

                          Kết hợp màu trắng ánh kim và vàng cho vòng Pandora mệnh Kim
Lưu ý, các bạn nên tránh tuyệt đối khi mang những charm màu tương khắc như: hồng, đỏ. Vì sẽ khắc chế sự may mắn của mệnh Kim. Trong trường hợp bạn quá ưng mẫu charm màu đỏ đó thì có thể áp dụng phương pháp phong thủy áp chế. Tổng thể màu tương sinh nhiều hơn màu tương khắc. Nhưng tốt nhất là vẫn hạn chế màu tương khắc nhé các bạn.
Bài viết liên quan

Trả lời