Vòng charm cho người mệnh Mộc

Chọn vòng charm cho người mệnh Mộc

1. Màu sắc hợp người mệnh Mộc

Theo luật Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, nên những màu sắc tone màu xanh dương sẽ mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Mộc. Tuy nhiên, đây lại là tone màu với nhiều sắc độ khác nhau: từ xanh dương đến xanh tím than, xanh đen. Khi chọn vòng tay Pandora phong thủy cho người mệnh Mộc các bạn cần phải nắm vững điều này.
– Màu tương sinh: Màu tốt nhất dành cho người mệnh Mộc là màu nước bởi Thủy dưỡng Mộc bao gồm: đen, xanh nước biển, xanh da trời
– Màu hòa hợp: Màu xanh lá cây màu có vỏ thân cây.
– Màu khắc ch: màu vàng sậm, nâu đất
– Màu tương khắc: bởi vì Kim khắc Mộc vì thế các bạn nên tránh chọn màu sắc của hành kim như trắng, ghi xám…hay vàng ánh kim.

2. Cách chọn Vòng charm hợp phong thủy.

Ngoài những màu tương khắc thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn, kết hợp cùng những màu sắc charm khác theo sở thích cũng như câu chuyện của mình. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số cách kết hợp màu bạn đọc có thể tham khảo nhé.
Màu xanh của nước, vì Thủy sinh Mộc, dưỡng mộc nên màu xanh dương, xanh lam cũng nằm trong số màu sắc mang lại vận khí tốt cho người mệnh Mộc. Với màu chủ đạo là xanh dương, bộ vòng này sẽ mang đến cho người đeo vẻ ngoài tràn đây sức sống.

Vòng Pandora xanh dương mang lại may mắn cho ng mệnh Mộc
Vòng Pandora xanh lá cũng hợp và mang lại sự may mắn trẻ trung cho người đeo.

Vòng Pandora xanh lá mang lại sự tươi trẻ cho ng đeo
Màu đen or màu xanh đậm tượng trưng cho hành Thủy, màu hỗ trợ rất tốt cho hành Mộc.

Pandora xanh đậm tương sinh cho người mệnh mộc
Ngoài ra, nếu bạn lỡ yêu thích những hạt charm Pandora màu trắng xinh xắn bằng bạc, thì hãy phối thêm với các màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc, tốt nhất là phối thêm với những màu hợp với bản mệnh của bạn nhé.
Thân!
Bài viết liên quan

Trả lời